Get Support

0909 003 255

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÔNG MINH

"Thay đổi tư duy khách hàng về giải pháp nhà ở hiện nay"

Giới thiệu

P2 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh công ty IEX

IEX Được thành lập từ năm 2017, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Thông Minh (IEX) tự hào là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê, quản lý CĂN HỘ DỊCH VỤ. Với mục tiêu mang đến xu hướng nhà ở thế hệ mới, nâng cao chất lượng cuộc sống, chung tay vì cộng đồng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về căn hộ dịch vụ trên thị trường hiện nay.

Trong 5 năm qua, IEX cung cấp căn hộ dịch vụ tại các quận: Tân Bình, Bình Thạnh, Tp. Thủ Đức, Quận 7… Sắp tới, IEX hướng đến mở rộng thị trường, cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận, huyện nội thành và ngoại thành tại Tp. Hồ Chí Minh. Trong tương lai, IEX sẽ phủ sóng CĂN HỘ DỊCH VỤ trên toàn quốc. 

Với phương châm “GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, từng bước mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại Ngôi nhà mơ ước cho cộng đồng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho người dùng cuối, IEX cho ra mắt sản phẩm căn hộ dịch vụ IEX ASSETS dành cho các Nhà đầu tư kinh doanh mô hình CĂN HỘ DỊCH VỤ. Với lợi nhuận tốt nhất hiện nay và duy trì ổn định trong thời gian dài, đây sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn và bền vững cho các nhà đầu tư.

Với thế mạnh về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giá thành phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng, phong cách phục vụ thân thiện, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Thông Minh (IEX) tự tin sẽ đem đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

 

TẦM NHÌN: Xây dựng và phát triển hệ sinh thái Căn hộ dịch vụ thông minh. Tìm kiếm, mở rộng, xây dựng và khai thác những dự án đã và đang hoàn thiện. Đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề tìm kiếm chỗ ở của học sinh, sinh viên, giới lao động trẻ, dân nhập cư vào TP.HCM..

SỨ MỆNH: Hiện thực hoá giấc mơ sở hữu nhà với chi phí tiết kiệm, cùng không gian sống đầy đủ tiện nghi tại TP.HCM hiện nay.
- Tôn trọng, lắng nghe khách hàng. Cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ cao, giá cạnh tranh.
- Xây dựng đội ngũ CBNV chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả, tạo sự gắn bó của CBNV với công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: SỰ HÀI LÒNG của Khách Hàng. NHÂN VĂN, TẬN TÂM , UY TÍN

Với mục tiêu khẳng định vị thế thương hiệu IEX :
Là đơn vị QUẢN LÝ - VẬN HÀNH - CUNG CẤP và cho thuê căn hộ dịch vụ hàng đầu hiện nay

 

Bạn đang tìm chỗ ở?

Chúng tôi có thể giúp bạn

Tel Zalo Messenger