Get Support

0909 003 255

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÔNG MINH

"Thay đổi tư duy khách hàng về giải pháp nhà ở hiện nay"

Tin doanh nghiệp

IEX cung cấp giải pháp quản lý vận hành cho chủ nhà cho thuê phòng

Bạn đang sở hữu một tòa nhà cho thuê căn hộ dịch vụ và đang gặp khó khăn trong việc quản lý và vận hành tòa nhà?

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, đội ngũ nhân viên của IEX sẽ giúp bạn quản lý tòa nhà và căn hộ dịch vụ của bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Dưới đây là những ưu điểm mà bạn sẽ nhận được khi thuê đơn vị quản lý của chúng tôi:

Giảm thiểu thời gian và công sức: IEX sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian và công sức mà vẫn đảm bảo được việc quản lý tòa nhà và căn hộ dịch vụ.

Nâng cao chất lượng của căn hộ dịch vụ: Đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng của căn hộ dịch vụ, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, sức khỏe, môi trường và tiện nghi được tuân thủ đúng quy định.

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng: IEX giúp đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc thuê lại và tăng doanh thu cho bạn.

Giảm thiểu rủi ro pháp lý: IEX sẽ giúp bạn giảm thiểu các rủi ro pháp lý, đảm bảo các quy định về an toàn cháy nổ, bảo vệ môi trường, thuế và các quy định khác của địa phương được tuân thủ đúng quy định.

Tăng giá trị tài sản: Đưa căn hộ dịch vụ của bạn đến với đối tượng khách hàng phù hợp, nâng cao chất lượng căn hộ và dịch vụ, giúp tăng giá trị tài sản của bạn.

IEX là hệ thống khai thác và cung cấp dịch vụ khai thác bất động sản phát triển nhanh nhất và có kết quả tài chính tốt nhất trong những năm qua.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản cùng với hệ thống các toà nhà cho thuê trên các quận ở Hồ Chí Minh đồng hành đi cùng là đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm quản lý tòa nhà căn hộ dịch vụ: quản lý khách hàng và tòa nhà; làm việc các đối tác sale, trang thiết bị nội thất, bảo trì bảo dưỡng,…; làm việc với chính quyền địa phương và quan trọng IEX cam kết doanh thu - hoạt động tốt nhất của bất động sản cho thuê.

Đội ngũ tạp vụ IEX

Đội tạp vụ chăm chỉ luôn giữ sạch sẽ cho tòa nhà

Đội ngũ quản lý nhà IEX

Đội quản lý nhà đảm bảo vận hành ổn định, công tác thu tiền thuận lợi, cư dân hài lòng

IEX sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt quá trình hoạt động Thuê – Cho Thuê diễn ra:

- Đánh giá, lựa chọn Bất Động Sản cho thuê.

- Đàm phán giá thuê, Hợp đồng thuê.

- Đưa ra hình thức đầu tư cũng như quản lý Bất động sản cho thuê phù hợp.

- Đưa Bất Động Sản cho thuê vào “luồng” hoạt động nhanh và tốt nhất.

- Cam kết doanh thu, tỷ suất lợi nhuận.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ: Quản Lý Bất Động Sản Cho Thuê, Cam Kết Doanh Thu – Ổn Định Dòng Tiền – Không Lo Lãi Suất cho nhà Đầu Tư Bất Động Sản vui lòng liên hệ thông qua form đăng ký tại website hoặc liên hệ trực tiếp hotline để được hỗ trợ tư vấn.

 

Thẻ liên quanBài viết liên quan

Bạn đang tìm chỗ ở?

Chúng tôi có thể giúp bạn

Tel Zalo Messenger